worldcup 2022 đưa tin;Messi có còn là 'trùm' ở Champions League?

mytiensuoro

Thành viên
Lionel Messi đã không có thêm chức vô địch Champions League nào kể từ năm 2015, nhưng câu hỏi là có phải vì siêu sao người Argentina đã không còn xuất sắc như trước ở đấu trường này?

PSG đưa Lionel Messi về sân Công viên các Hoàng tử là để hoàn thành giấc mơ Champions League còn dang dở. Đội bóng Pháp đã tiến khá gần, thậm chí rất gần, tới giấc mơ này trong các mùa giải gần đây, khi vào tới chung kết năm 2020 và bán kết năm 2021. Tuy nhiên, có thể thấy là dù đã có Kylian Mbappe, Neymar và nhiều ngôi sao khác trong đội hình, PSG vẫn còn thiếu một cú hích cuối cùng, mang tính quyết định để có thể chạm tới vinh quang.Mesi được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích ấy. Đẳng cấp của siêu sao người Argentina là điều không phải bàn cãi. Và ảnh hưởng của anh ở Champions League cũng là có một không hai. Cho tới nay, Messi đã có 4 lần đăng quang ở Champions League, và trừ lần đầu tiên vào năm 2006 (chấn thương lỡ trận chung két), trong cả ba lần còn lại, vào các năm 2009, 2011 và 2015, anh đều đóng vai chính trong cả giải đấu nói chung và trận chung kết nói riêng.

Bản thân Messi cũng không giấu diếm việc anh tới PSG là để được vô địch Champions League thêm một lần nữa trước khi giải nghệ. "Tôi xin nhắc lại: giấc mơ của tôi là một lần nữa nâng cao danh hiệu Champions League," Messi nói trong buổi họp báo ra mắt ở sân Công viên các Hoàng tử và ngày 11/8.
xem tin https://lichworldcup2022.com/bong-da-hom-nay
Tuy nhiên, câu hỏi là, ở tuổi 34, và đã lâu không còn biết tới vinh quang ở Champions League, liệu Messi có còn đủ sức tỏa sáng ở đấu trường được xem là danh giá nhất của bóng đá cấp CLB hay không? Hãy cùng nhìn lại những thể hiện của Messi ở Champions League qua các con số thống kê quan trọng.
 

- Quảng cáo -

Bên trên