worldcup2022 đưa tin:Sự thật về Nabil Fekir & thương vụ đổ bể vĩ đại nhất lịch sử chuyển nhượng

mytiensuoro

Thành viên
Có thời điểm Nabil Fekir tưởng như đã đến rất gần Liverpool. Nhưng thay vì rời Lyon để tới Premier League, anh lại sang La Liga chơi cho Betis. Giờ đây Fekir mới xuất đầu lộ diện và kể về hậu trường thương vụ đổ bể ở phút 89 này.
Rút lui phút chót
xem tin: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay
“Họ hứa hẹn với tôi đủ mọi thứ, từ cơ hội đá chính, mức lương đến ngày tôi tập trung cùng toàn đội Liverpool. Nhưng đến lúc mọi thứ vỡ lở, họ đem mọi lý do ra để trốn tránh trách nhiệm”, Fekir bức xúc nói. Thay vì đến một CLB lớn, giờ đây cựu đội trưởng Lyon phải trầy trật chứng tỏ bản thân ở đội bóng hạng trung Betis.

Thương vụ chiêu mộ Fekir được Liverpool xúc tiến vào mùa hè 2018. Đội chủ sân Anfield sẵn sàng trả 70 triệu bảng cho cầu thủ sinh năm 1993, cộng thêm khoản lương thưởng vô cùng hấp dẫn. Phía Lyon cũng gật đầu trước mức giá không thể từ chối mà Liverpool đưa ra. Cầu thủ này thậm chí đã hoàn thành kiểm tra y tế và chỉ đợi ngày ra mắt chính thức.


Fekir gần như đã là người của Liverpool cho đến lúc The Kop tuyên bố rút lui. Không ai hiểu vì sao thương vụ này đổ bể, ngay cả trung tâm của cuộc chuyển nhượng này. 3 năm đã trôi qua và Fekir vẫn mong ngóng một câu trả lời từ ai đó, nhưng mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Anh rời Lyon với một mức giá thấp cùng một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Những nguồn tin từ nội bộ Liverpool tiết lộ lý do họ từ bỏ Fekir là bởi anh có tiền sử gặp chấn thương đầu gối. Đáp lại nghi vấn này, Fekir khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Đầu gối anh hoàn toàn ổn. Khi Fekir kiểm tra y tế sơ bộ lại Clairefontaine, bác sĩ còn không đề cập đến chuyện đó, bởi họ không nghĩ vết đau cũ sẽ tái phát.

Kể từ ngày thương vụ đến Liverpool đổ bể, Fekir vẫn thi đấu đều đặn với tần suất 35-40 trận mỗi mùa. Anh gần như chưa bao giờ phải nghỉ thi đấu quá 2 tuần vì bị đau, và không có chấn thương nào trong số đó liên quan đến đầu gối. Lúc này Liverpool lại đưa ra một lý do khác. Họ nói người nhà Fekir tự ý can thiệp vào cuộc đàm phán và khiến các bên mất lòng.
 

- Quảng cáo -

Bên trên