Worldcup888 đưa tin:Bartomeu từ chức, ai nắm quyền ở Barca?

mytiensuoro

Thành viên
Sau khi Josep Maria Bartomeu từ chức, Barcelona sẽ phải lập ra một Hội đồng quản trị lâm thời cho đến khi cuộc bầu cử được tổ chức.

Josep Maria Bartomeu cùng toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị đã từ chức, mở ra giai đoạn bất ổn tại Barca cho đến khi Chủ tịch và Hội đồng quản trị mới được lập ra. Dưới đây là những vấn đề chính của Barca giai đoạn "vô chính phủ" này.


Ai đang tiếp quản Barca? Đó là một Ban lãnh đạo lâm thời cho đến khi có tân chủ tịch. Họ sẽ chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định hàng ngày của đội bóng và kêu gọi, tổ chức các cuộc bầu cử chức Chủ tịch Barca vốn đã được lên kế hoạch từ trước khi Bartomeu từ nhiệm.

>Xem tin; Tip keo hom nay

Ai sẽ phụ trách quản lý Ban lãnh đạo? Carles Tusquets, Chủ tịch Ban kinh tế Barca, sẽ phụ trách vị trí quản lý cho đến khi có chủ tịch mới. Carles Tusquets là một doanh nhân có tầm ảnh hưởng tại Catalan, người đã thất bại trong cuộc bầu cử vào vị trí Trưởng phòng Thương mại của Barca vào năm ngoái.

Tusquets cũng liên quan đến vụ điều tra của Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha đến tài sản của Pujol, vị lãnh đạo lâu năm của xứ Catalan. Ông bị cáo buộc đã giúp gia đình Pujol giấy 26 triệu euro tại Thụy Sỹ.

Bao giờ cuộc bầu cử diễn ra? Hiện tại, thời hạn tối đa để tổ chức bầu cử Chủ tịch Barca là 3 tháng. Kế hoạch ban đầu là tổ chức trong năm nay, càng sớm càng tốt.
 

- Quảng cáo -

Bên trên