worldcup888 đưa tin:Bouchard gây sốc khi 'đổi nghề' nhặt bóng tennis

mytiensuoro

Thành viên mới
Mới đây, các fan hâm mộ của nữ tay vợt người Canada - Eugenie Bouchard không khỏi ngỡ ngàng khi thấy cô trở thành cô gái nhặt bóng tennis "ball girl''.

Theo đó, trong trận đấu giữa Sloane Stephens gặp nhà vô địch Olympic - Monica Puig, mỹ nhân quần vợt Canada xung phong làm vai trò của một "ball girl" (cô gái nhặt bóng). Bouchard mặc bộ đồng phục của "ball girl", cô làm việc nghiêm túc cho tới khi trận đấu khép lại.

"Để an toàn, tôi thay các ball boy nhặt bóng cho đồng nghiệp, tôi thích công việc này! Chúng ta nên làm điều này mỗi năm @WorldTeamTennis! ps @SloaneStephens tôi làm tốt chứ?", Bouchard viết lên trang cá nhân Instagram và hỏi tay vợt Mỹ - Stephens xem mình làm có ổn không.

Stephens đã giành thắng lợi trước Monica Puig trong trận đấu này, giúp đội Chicago Smash đánh bại Vegas Rollers ở sự kiện giao hữu World Team Tennis.

Được biết, Bouchard chỉ tạm thời vào vai cô gái nhặt bóng 1 trận, Bouchard là thành viên của Chicago Smash, trước đó cô tham gia 1 trận đánh đôi nhưng để thua.Mỹ nhân tennis người Canada, Eugenie Bouchard đã định danh cách đây 6 năm, thời điểm cô gái 20 tuổi giành ngôi á quân Wimbledon và sau đó vươn lên giữ hạng 5 thế giới.

>>>đọc thêm; Tip keo

Tuy nhiên đây là năm thi đấu sáng chói nhất của người đẹp nay đã 26 tuổi, những năm thi đấu tiếp theo chứng kiến phong độ tụt dốc không phanh của Bouchard.Hiện tại, người ta thường vào trang cá nhân của cô nàng 26 tuổi để xem những hình ảnh đẹp về tay vợt này chứ họ ít thấy những bức hình thi đấu của Bouchard.
 
Bên trên