worldcup888 đưa tin: Chân tướng phía sau việc trọng tài xin chữ ký của Haaland

mytiensuoro

Thành viên
Nhiều cái nhíu mày đã xuất hiện khi trọng tài biên Octavian Sovre chạy đi xin chữ ký của Erling Haaland sau trận đấu giữa Man City vs Dortmund tại lượt đi tứ kết Champions League. Tuy nhiên, đằng sau sự việc này có ẩn tình.


Theo đó, nhiều tờ báo khẳng định trọng tài Sovre thu thập chữ ký của các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới không phải cho mình, mà nhằm mục đích bán đấu giá chúng cho một tổ chức từ thiện ở quê nhà Romania trong nỗ lực hỗ trợ các thanh niên mắc chứng tự kỷ nặng.

Chủ tịch hiệp hội tự kỷ của quận Bihor, Romania nói với Gazeta Sporturilor: "Chữ ký đó là vì một mục đích cao cả. Có thể mọi người không biết, nhưng Tavi (Sovre) là người trực tiếp tham gia hỗ trợ hiệp hội này. Anh ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong suốt những năm qua".


Trước đó, trọng tài Sovre đã chủ động tiếp cận, bắt chuyện với Haaland khi tiền đạo trẻ này đi vào đường hầm về phòng thay đồ sau thất bại 1-2 của Dortmund trước Man City. Ông giơ ra tấm thẻ vàng và đỏ, đề nghị Haaland ký vào đó. Tất nhiên, ngôi sao 20 tuổi vui vẻ ký tặng Sovre, nhưng hành động của vị trọng tài biên đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích.

Sovre được cho đã phá vỡ một quy tắc bất thành văn, đó là những người "cầm cân nảy mực" tránh tương tác với các vận động viên thể thao chuyên nghiệp ở mức độ cá nhân. Dù vậy, hóa ra đằng sau có ẩn tình. Ông Sovre không tìm kiếm bất kỳ lợi ích cá nhân nào.

xem tin: Tip bong da nuoc ngoai

Tờ Gazeta Sporturilor còn tiết lộ trọng tài Sovre cũng muốn xin được chữ ký của HLV Pep Guardiola của Man City, song đáng tiếc chỉ đuổi kịp Haaland.

Trước Man City, Haaland dù không ghi bàn nhưng đã đóng góp 1 đường kiến tạo cho Marco Reus lập công, qua đó giúp Dortmund có thêm hi vọng lật kèo ở màn tái đấu trên đất Đức
 

- Quảng cáo -

Bên trên